tin tức

Thông Tin Sự Kiên

Chức năng của thiết bị định vị ô tô- CNS

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ lắp thiết bị định vị để theo dõi?

Thiết bị định vị với nhiều chức năng vượt trội giúp cho các tài xế tiện nghi, thoải mái hơn bởi mọi thông tin về chiếc ô tô của mình đều có thể biết được thông qua thiết bị định vị
 
Chức năng của định vị ô tô
Không chỉ định vị theo dõi ô tô mà các thiết bị định vị khác cũng được tích hợp rất nhiều các tính năng. Lắp định vị cho xe ô tô sẽ giúp người sử dụng tránh được nạn trộm cắp phương tiện, theo dõi, giám sát phương tiện, lộ trình mọi lúc mọi nơi đơn giản, dễ dàng.
 
Ngoài ra, thiết bị này còn giúp người sử dụng có thể cập nhật các thông tin về phương tiện 1 cách nhanh nhất, luôn gửi các thông báo và báo cáo cần thiết đến người sử dụng từ đó người sử dụng có thể quản lý và giám sát phương tiện một cách tốt nhất mà không cần mất nhiều thời gian, công sức.
 
Để có thể mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích như vậy, một chức năng quan trọng và cần thiết nhất mà thiết bị định vị ô tô phải có đó là khả năng theo dõi định vị từ xa. Kể cả khi phương tiện có sự dịch chuyển và khi phương tiện đứng yên, di chuyển ở nơi này nơi khác, một thiết bị định vị chất lượng phải luôn đảm bảo định vị ổn định với độ chính xác cao nhất
 
Cơ sở nào bán định vị ô tô có nhiều chức năng hấp dẫn?
Để chọn lựa được 1 cơ sở bán định vị ô tô chất lượng không phải là chuyện đơn giản và để tiết kiệm được chi phí cũng như để thiết bị định vị chạy được vững bền nhất thì bạn cần phải tìm được những nhà cung ứng uy tín, lâu năm. Một đơn vị lớn và có nhiều năm kinh nghiệm như Công Nghệ Số Toàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn 1 thiết bị định vị ô tô tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đặc biệt hơn khi bạn lựa chọn Công Nghệ Số Toàn Cầu bạn không chỉ có được bộ định vị ô tô tốt nhất mà còn hưởng những ưu đãi như:
 
Bảo hành 12 – 24 tháng tùy vào từng sản phẩm
Lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên cả nước
Ngoài thời gian bảo hành còn được nhận thời gian bảo trì vĩnh viễn
Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ TOÀN CẦU
Địa chỉ : 499 Lương Thế Vinh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phone : 024.3864.5012 - Fax: 024.3864.5011
Hotline: 0902.15.38.38
Email : admin@congnghesotoancau.com.vn